Tranh vải dán tường 3d trẻ em hiện nay

er 018 copy 135e88ad 5658 49b0 864f d75603cea420 Tranh vải dán tường 3d trẻ em hiện nay

z2828798151890 41285cd411d90de75f86fae0e35f3edb 1 Lựa chọn mua giấy dán tường chất lượng tại Sài Gòn Á Đông

Tranh vải dán tường 3d trẻ em hiện nay

Tranh vải dán tường 3d trẻ em
Tranh vải dán tường 3d trẻ em

Tranh vải dán tường 3d trẻ em

Chất liệu cấu tạo sản phẩm : Chất liệu Canvas / bề mặt phủ bóng hoặc kim tuyến. Là loại vải có nguồn gốc làm từ sợi Cotton tự nhiên dệt ngang, nhẹ, độ bền cao. Vải thường có màu trắng đặc trưng nhưng không phải màu trắng tinh như các loại vải đã qua qúa trình xử lý nhiệt và hóa Chất. Đây là loại vải hay dùng của các họa sĩ để vẽ tranh. Đồng thời là vật liệu chuyên dụng cho in tranh vì chất liệu có đặc tính thẩm thấu hút mực tốt kết hợp với kỹ thuật in tạo nên hình ảnh đẹp, màu sắc rõ nét và nổi bật.

Để đươc sản phẩm theo ý muốn tăng thêm nét đẹp của tranh 3D , nhà sản xuất khuyến cáo với các bạn:

Đối với tranh in theo phong cách cổ điển thì nên sử dụng bền mặt chất liệu phủ kim tuyến, còn theo trường phái hiện đại thì sử dụng chất liệu phủ bóng.

Tranh vải dán tường 3D từ lâu là sản phẩm được mọi người lựa chọn để làm đẹp không gian của gia đình, văn phòng, căn hộ của mình.

Tranh vải dán tường 3D mẫu mã đa dạng phong phú, hoa văn độc đáo, giá thành lại không cao so với sơn nước mà thêm vào đó có thể trang trí theo hoa văn, tranh, hình ảnh theo sở thích một cách tiện lợi nhất.

Với 15 năm trong nghề Giấy Dán Tường SÀI GÒN Á ĐÔNG luôn thấu hiểu nhu cầu quý khách hàng cho từng công trình, có thể tư vấn khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Tranh dán tường SÀI GÒN Á ĐÔNG có đầy đủ các mẫu tranh dán tường được thiết kế mới nhất theo phong cách từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đức, Đài Loan… đáp ứng mọi nhu cầu quý khách yêu cầu về tranh dán tường tạo không gian.

Ngoài sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường với đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, cần thận, đảm bảo xử lý mọi công trình được đẹp nhất.

Hãy liên hệ ngay Giấy Dán Tường SÀI GÒN Á ĐÔNG được chúng tôi làm đẹp phối cảnh và tạo dựng không gian 3d cho bạn!

Tranh dán tường SÀI GÒN Á ĐÔNG giải pháp trang trí tường đẹp.

Giấy dán tường kết hợp phong thủy

Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
giay dan tuong sai gon Hỗ trợ online