Tranh dán tường 3D quán cà phê nhà bè

z3297392933500 0b076962350731090449c231b84dba10 Tranh dán tường 3D quán cà phê nhà bè

z2828798151890 41285cd411d90de75f86fae0e35f3edb 1 Chọn tranh dán tường phong thủy phòng khách tại Á Đông

Tranh dán tường 3d quán cà phê nhà bè

Tranh dán tường 3d quán cà phê
Tranh dán tường 3d quán cà phê

Tranh dán tường 3d quán cà phê với hình ảnh ly cà phê hoà quyện kết hợp cùng hàng gạch cổ điển, tạo cảm giác không gian và tầm nhìn bố cục chung cho thực khách khi đến với quán một trải nghiệm vô cùng thú vị và mới mẻ.

Khi thiết kế kích thước vị trí cần trang trí tranh dán tường 3d quán cà phê, Chúng ta có thể ghép thêm logo và tên của quán để thêm đặc sắc và thật phong cách dành cho quán mang đậm chất thương hiệu. Đồng thời giảm bớt chi phí khi chủ đầu tư trang trí bảng hiệu bano trong nhà thay thế bằng tranh dán tưởng 3d quán cà phê, tranh dán tường 3d quán cà phê mẫu mã hình ảnh phong phú đa dạng nhiều thể loại cải thiện nhanh mặt bẳng trong kinh doanh quán cà phê và quán ăn…

 

Tranh dán tường 3d quán cà phê
Tranh dán tường 3d quán cà phê

Tranh dán tường 3d quán cà phê hình lốp xe móc xích tạo bối cảnh, cực kỳ mạnh mẽ với phong cách rất công nghiệp, chúng ta cũng có thể thiết kế theo đồ nội thất như bàn, ghế, chậu cây bằng lốp xe thì sẽ cực kỳ tông suyệt tông với hình ảnh của tranh dán tường 3d quán cà phê.

 

 

Tranh dán tường 3d quán cà phê
Tranh dán tường 3d quán cà phê

Tranh dán tường 3d quán cà phê, hình ảnh con đường và hàng cây trong công viên cây xanh, tạo cảm giác nhìn vào rất có chiều sâu và xanh mát của công viên cây xanh thật tươi mát, dễ chịu. Khi chúng ta ở ngoài nắng vào, cái cảm giác ôi bức trời nóng sẽ liền bị sua tan khi nhìn vào tranh dán tường 3d có hình ảnh công viên cây xanh.

Tranh dán tường 3d quán cà phê nhà bè

 

Giấy dán tường SÀI GÒN Á ĐÔNG kính chào quý khách!

Tranh dán tường từ lâu là sản phẩm được mọi người lựa chọn để làm đẹp không gian của gia đình, văn phòng, căn hộ của mình.

Tranh dán tường với mẫu mã đa dạng, hoa văn độc đáo, giá thành lại không cao so với sơn nước mà thêm vào đó có thể trang trí theo hoa văn, tranh, hình ảnh theo sở thích một cách tiện lợi nhất.

Với 15 năm trong nghề Giấy Dán Tường SG luôn thấu hiểu nhu cầu quý khách hàng cho từng công trình, có thể tư vấn khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Giấy dán tường SG có đầy đủ các mẫu Tranh dán tường mới nhất nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đức, Đài Loan… đáp ứng mọi nhu cầu quý khách.

Ngoài sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường với đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, cần thận, đảm bảo xử lý mọi công trình được đẹp nhất.

Hãy liên hệ ngay Giấy Dán Tường SG được chúng tôi làm đẹp không gian của bạn!


CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn đều được lắng nghe.

 Vì sao chọn chúng tôi?

to chuc su kien

 Kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành trang trí

 Tư vấn tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng

 Đội ngũ thợ tay nghề cao, thi công nhanh

 Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và xuyên suốt, lâu dài

Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
giay dan tuong sai gon Hỗ trợ online