Tranh dán tường 3d phong thủy con ngựa

z2959520663034 f4d2f6cf966b6e0803c84c5914531333 Tranh dán tường 3d phong thủy con ngựa

z2828798151890 41285cd411d90de75f86fae0e35f3edb 1 Chọn tranh dán tường phong thủy phòng khách tại Á Đông

Tranh dán tường 3d phong thủy con ngựa

Tranh dán tường 3d phong thủy con ngựa
Tranh dán tường 3d phong thủy con ngựa

Tranh dán tường 3d phong thủy con ngựa

Chất liệu cấu tạo sản phẩm : Chất liệu Canvas / bề mặt phủ bóng hoặc kim tuyến. Là loại vải có nguồn gốc làm từ sợi Cotton tự nhiên dệt ngang, nhẹ, độ bền cao. Vải thường có màu trắng đặc trưng nhưng không phải màu trắng tinh như các loại vải đã qua qúa trình xử lý nhiệt và hóa Chất. Đây là loại vải hay dùng của các họa sĩ để vẽ tranh. Đồng thời là vật liệu chuyên dụng cho in tranh vì chất liệu có đặc tính thẩm thấu hút mực tốt kết hợp với kỹ thuật in tạo nên hình ảnh đẹp, màu sắc rõ nét và nổi bật.

Để đươc sản phẩm theo ý muốn tăng thêm nét đẹp của tranh 3 D , nhà sản xuất khuyến cáo với các bạn:

Đối với tranh in theo phong cách cổ điển thì nên sử dụng bền mặt chất liệu phủ kim tuyến, còn theo trường phái hiện đại thì sử dụng chất liệu phủ bóng.

Tranh dán tường 3D phong thủy con ngựa từ lâu là sản phẩm được mọi người lựa chọn để làm đẹp không gian của gia đình, văn phòng, căn hộ của mình.

Tranh dán tường 3D với mẫu mã đa dạng, hoa văn độc đáo, giá thành lại không cao so với sơn nước mà thêm vào đó có thể trang trí theo hoa văn, tranh, hình ảnh theo sở thích một cách tiện lợi nhất.

 

Với 15 năm trong nghề Tranh Dán Tường SG luôn thấu hiểu nhu cầu quý khách hàng cho từng công trình, có thể tư vấn khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Ngoài sản phẩm Tranh dán tường 3D phong thủy con ngựa, SG còn có những dòng sản phẩm giấy dán tường nhập khẩu chất lượng cao.

Giấy dán tường SG có đầy đủ các mẫu giấy dán tường mới nhất nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đức, Đài Loan… đáp ứng mọi nhu cầu quý khách.

Ngoài sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường với đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, cần thận, đảm bảo xử lý mọi công trình được đẹp nhất.

Hãy liên hệ ngay Giấy Dán Tường SG được chúng tôi làm đẹp không gian của bạn!

Giấy dán tường kết hợp phong thủy

 

Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
giay dan tuong sai gon Hỗ trợ online