Tranh Dán Tường 3D Không Gian Vũ Trụ

z2597841814195 3ce3b58bc5736fedb93ba6cd92cbc537 Tranh Dán Tường 3D Không Gian Vũ Trụ

logosaigonadong 300x79 1 Tranh Dán Tường 3D Không Gian Vũ Trụ

Tranh dán tường 3d không gian vũ trụ

Tranh vải 3d không gian vũ trụ
Tranh vải 3d không gian vũ trụ

Tranh dán tường 3d không gian vũ trụ

 

logosaigonadong 300x79 1 Tranh Dán Tường 3D Không Gian Vũ Trụ

 

https://giaydantuongsg.vn/wp-admin/post.php?post=3665&action=edit

XEM MẪU THAM KHẢO THÊM

Tranh dán tường 3d Không Gian Vũ Trụ

Tranh Đặt Theo Yêu Cầu, Đo Theo Vị Trí Cần Trang Trí. Mẫu Mã Đa Dạng Từ Hình Ảnh Hiện Đại Thành Phố Đến Cổ Điển Trừu Tượng.

Kích Thước : Khổ 3 Mét 20 Dài Theo Yêu Cầu.

Chất Liệu : Vải Canvas (Bóng Hoặc Kim Tuyến).

Mực In: Mực Dầu Hoặc Mực Uv Mỹ.

Độ Bền Và Tuổi Thọ Của Sản Phẩm Rất Tốt ,Khó Trầy Xướt Trong Qúa Trình Sử Dụng.

Thân thiện với môi trường an toàn cho người xử dụng.

Tranh dán tường 3d hiện nay là sự lựa chọn tìm kiếm hàng đầu của các kiến trúc sư và chủ đầu tư công trình nhà ở, ngày càng phổ biến và phát triển, những ưu điểm tạo không gian của tranh dán tường rất phong phú và đa dạng, chỉ vài thiết kế nhỏ có thể tạo dựng lên một không gian sống thật rộng rãi và sang trọng, giúp phối cảnh của ngôi nhà diện tích nhỏ hay căn hộ sẽ khác biệt ngay khi ta cảm nhận về không gian của vị trí thiết kế.

Ví dụ: Ngay vị trí chiếu dừng của cầu thang ta có thể trang trí tranh dán tường có hình ảnh khung cửa sổ nhìn ra ngoài là cảnh thiên nhiên rất sống động và tạo luồng sinh khí cho ngôi nhà.

Phòng khách thì chúng ta sẽ chọn, những hình ảnh hiện đại hoặc cổ điển, tùy theo bối cảnh trang trí từ ban đầu của kiến trúc sư hay chủ đầu tư.

Đối với phòng ngủ đây là nơi thư giản và nghỉ ngơi của chúng ta qua một ngày làm việc mệt nhọc, ta nên chọn những mẫu tranh có thiết kế ít họa tiết nói về thiên nhiên, để tạo nên cảm giác thật thoải mái về không gian của căn phòng.

Tuy nhiên ngoài ra chúng ta cũng có thể phá cách với bộ sưu tập thật phong cách và cá tính dành cho những bạn thích trải nghiệm về không gian cũng nhưng thời gian đậm chất siêu tưởng tượng. Mẫu tranh dán tường rất phong phú đa dạng tha hồ cho bạn lựa chọn.

Từ lâu tranh dán tường 3d là sản phẩm, được mọi người lựa chọn để làm đẹp không gian của gia đình, văn phòng, căn hộ của mình.Tranh dán tường 3d với mẫu mã đa dạng, hoa văn độc đáo, giá thành lại không cao so với sơn nước mà thêm vào đó có thể trang trí theo hoa văn, tranh, hình ảnh theo sở thích một cách tiện lợi nhất và nhanh nhất.

Với 15 năm trong nghề Giấy Dán Tường SÀI GÒN Á ĐÔNG luôn thấu hiểu nhu cầu quý khách hàng cho từng công trình, có thể tư vấn khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Tranh dán tường SÀI GÒN Á ĐÔNG có đầy đủ các mẫu tranh dán tường được thiết kế mới nhất theo phong cách từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đức, Đài Loan… đáp ứng mọi nhu cầu quý khách yêu cầu về tranh dán tường tạo không gian.

Ngoài sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường với đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, cần thận, đảm bảo xử lý mọi công trình được đẹp nhất.

Hãy liên hệ ngay Giấy Dán Tường SÀI GÒN Á ĐÔNG được chúng tôi làm đẹp phối cảnh và tạo dựng không gian 3d cho bạn!

Tranh dán tường SÀI GÒN Á ĐÔNG giải pháp trang trí tường đẹp

Giấy dán tường kết hợp phong thủy

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
SMS
Chat trên Zalo