Tranh dán tường 3D gạch và hoa hồng

TRANH BONG HONG DAY Tranh dán tường 3D gạch và hoa hồng

z2828798151890 41285cd411d90de75f86fae0e35f3edb 1 Chọn tranh dán tường phong thủy phòng khách tại Á Đông

Tranh dán tường 3D gạch và hoa hồng

Tranh dán tường 3d gạch và hoa hồng
Tranh dán tường 3d gạch và hoa hồng

Tranh dán tường 3d gạch và hoa hồng

Tranh dán tường 3d gạch và hoa hồng từ lâu là sản phẩm được mọi người lựa chọn để làm đẹp điểm nhấn không gian của phòng khách gia đình, văn phòng và căn hộ của mình.

Tô điểm sáng tạo không gian nơi căn phòng tràn đầy nhựa sống, mang luồng sinh khí cực thịnh với dáng dóc của mãng tường gạch kết hợp giàn dây leo hoa hồng chỉ bằng trang trí một tấm tranh cực kỳ đơn giản và tạo hiệu ứng rất cao về không gian nơi bạn sinh sống. Ngoài ra còn có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy học. Thích hợp với người có mệnh hỏa .

Tranh dán tường 3D với mẫu mã đa dạng, hoa văn độc đáo, giá thành lại không cao so với sơn nước mà thêm vào đó có thể trang trí theo hoa văn, tranh, hình ảnh theo sở thích một cách tiện lợi nhất.

 

Với 15 năm trong nghề Tranh Dán Tường SG luôn thấu hiểu nhu cầu quý khách hàng cho từng công trình, có thể tư vấn khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Ngoài sản phẩm Tranh dán tường 3D phong thủy cây đại cổ thụ, tranh dán tường SG còn có những dòng sản phẩm giấy dán tường nhập khẩu chất lượng cao.

Giấy dán tường SG có đầy đủ các mẫu giấy dán tường mới nhất nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đức, Đài Loan… đáp ứng mọi nhu cầu quý khách.

Ngoài sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường với đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, cần thận, đảm bảo xử lý mọi công trình được đẹp nhất.

Hãy liên hệ ngay Giấy Dán Tường SG được chúng tôi làm đẹp không gian của bạn!

Giấy dán tường kết hợp phong thủy

Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
giay dan tuong sai gon Hỗ trợ online