Thi công tranh dán tường karaoke Khải BảoQ11

z3242089647188 c309f6d02962530037dc03b98774eaaa 1 Thi công tranh dán tường karaoke Khải BảoQ11

z2828798151890 41285cd411d90de75f86fae0e35f3edb 1 Chọn tranh dán tường phong thủy phòng khách tại Á Đông

Thi công tranh dán tường karaoke Khải Bảoq11

Thi công tranh dán tường karaoke Khải Bảo Q11
Thi công tranh dán tường karaoke Khải Bảo Q11

Thi công tranh dán tường karaoke là một giải pháp hoàn toàn mới lạ trong trang trí phòng thu âm karaoke hiện nay được nhiều chủ đầu tư và kiến trúc sư tìm kiếm . Bổ sung tạo điểm nhấn nổi bật, giúp không gian phòng thu âm thêm đặc sắc mà khoảng chi phí đầu tư tiết kiệm hơn và thi công nhanh gọn và hình ảnh tranh dán tường chuẩn nét hơn những loại tranh do con người vẽ.

fa Chọn tranh dán tường phong thủy phòng khách tại Á Đông

Thi công tranh dán tường karaoke Khải Bảo Q11
Thi công tranh dán tường karaoke Khải Bảo Q11

Thi công tranh dán tường karaoke mẫu mã phong phú và đa dạng từ trường phái cổ điển đến trường phái hiện đại tạo không gian cho người nhìn một trãi nghiệm về hình ảnh nơi họ đang cảm nhận rất sâu sắc và ý nghĩa.

Thi công tranh dán tường karaoke Khải Bảo Q11

Chất liệu tranh : vải lụa bóng- vải canvas

Mực in: sử dụng mực dầu hay mực UV Mỹ cao cấp

Kích thước: khổ vải 3m dài thoải mái

Đặt theo yêu cầu vị trí của tường cần trang trí

 

Tranh dán tường hình ảnh 3D.5D rất đặc sắc và độ nét của tranh rất tinh tế và chuẩn màu. Hình ảnh đa dạng nhiều thể loại từ phong thủy cổ điển đến phố thị hiện đại và hình ảnh dành trẻ em .

Do đơn vị Giấy Dán Tường Sài Gòn Á Đông cung cấp trực tiếp in ấn và thi công thực hiện hoàn thành sản phẩm. Với phương trâm chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe, luôn luôn phục vụ trong ngành trang trí nội thất đúc kết kinh nghiệm lâu năm hiện nay.

Sản phẩm về tranh dán tường 3D . 5D được Sài Gòn Á Đông tối ưu hóa về chất lượng của sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. độ bền cao. Hình ảnh của tranh sắc nét đến từng chi tiết. Mang đến cảm nhận tầm nhìn mới mẻ và thật phong cách về không gian nội thất ngôi nhà Việt Nam .

Trong kiến trúc nội thất của các nước tiên tiến trên thế giới hiện nay. Chi phí đầu tư cho sản phẩm hợp lý. Cấu tạo của chất liệu tranh là sợi vải tổng hợp, Bề mặt bóng hoặc có phủ ánh kim rất dai và dẽo khó rách trong qúa trình sử dụng sản phẩm theo năm tháng. Cùng với những ưu điểm của sản phẩm nêu trên. Kết hợp cùng đội ngũ thợ thi công tay nghề cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí giấy dán tường và tranh dán tường, Luôn niềm nỡ lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để thành công trong lĩnh vực trang trí nội thất .

Với 15 năm trong nghề Giấy Dán Tường Sài Gòn Á Đông luôn thấu hiểu nhu cầu quý khách hàng cho từng công trình, có thể tư vấn khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Giấy dán tường SG có đầy đủ các mẫu giấy dán tường mới nhất nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đức, Đài Loan… đáp ứng mọi nhu cầu quý khách.

Ngoài sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường với đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, cần thận, đảm bảo xử lý mọi công trình được đẹp nhất.

Hãy liên hệ ngay Giấy Dán Tường Sài Gòn Á Đông được chúng tôi làm đẹp không gian của bạn!

fa Chọn tranh dán tường phong thủy phòng khách tại Á Đông

Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
giay dan tuong sai gon Hỗ trợ online