Thi công giấy dán tường 3d giả gỗ

z3171492541130 1f8ba93daf1ba52dc27aa1a3d7cca7c7 1 Thi công giấy dán tường 3d giả gỗ

z2828798151890 41285cd411d90de75f86fae0e35f3edb 1 Lựa chọn mua giấy dán tường chất lượng tại Sài Gòn Á Đông

Thi công giấy dán tường 3d giả gỗ

Thi công giấy dán tường 3d giả gỗ
Thi công giấy dán tường 3d giả gỗ

Thi công giấy dán tường 3d giả gỗ được trang trí trên bề mặt cột nhà tô điểm những thân cột như được làm bằng gỗ thật rất tinh tế và cực kỳ sang trọng giảm bớt chi phí khi có ý tưởng về trang trí không gian về gỗ.

Thi công giấy dán tường trung tâm thương mại
Thi công giấy dán tường trung tâm thương mại

 

Thi công giấy dán tường 3d giả gỗ
Thi công giấy dán tường 3d giả gỗ

3d giả gỗ 

 

Xuất xứ Hàn Quốc Liên Doanh Việt Nam. Hãng JYJ Wallcoverings.

Kích Thước (Khổ 1.06 Dài 15.06) / Quốc Tế . 16 Mét Vuông.

Chất Liệu: Giấy Bền Mặt Phủ Viny

Sự bùng phát dịch gần đây của Covis 19, nghành giấy dán tường có thể không tăng trưởng đáng kể do sự sụp giảm ở nhiều nơi trên thế giới. Do sự đóng cửa hoặc chậm lại trên phạm vi toàn cầu nhiều nghành công nghiệp, trong đó có nghành xây dựng, nội thất cũng như thương mại. Do tác động trực tiếp của các yếu tố này, thị trường giấy dán tường chắc chắn bị ảnh hưởng. Hơn nữa, chi tiêu của người tiêu dùng cũng có khả năng giảm do kinh tế tăng trưởng chậm lại do hậu quả của covid 19.

Nhưng những doanh nghiệp Việt Nam đã mạnh dạng đầu tư công nghệ về nghành công nghiệp này và được chuyển giao công nghệ sản xuất giấy dán tường liên kết với phía Giấy dán tường giả gỗ hàn quốc đã thiết kế và sản xuất liên doanh cho ra sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam, mang thương hiệu của người Việt Nam. Quyển mẫu được khai sinh và đặt tên đó là VCONEPT quyển số 2.

Hiện nay sản phẩm do SÀI GÒN Á ĐÔNG thi công giấy dán tường 3d giả gỗ Vconept này, được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin cậy, về chất lượng và đánh giá cao về sản phẩm của Việt Nam đồng thời được xuất qua các nước có nền tiên tiến phát triển về giấy dán tường như là: Anh, Pháp, Nhật và các nước vùng Trung Đông và khu vực Đông Nam Á…..

Giấy dán tường giả gỗ cao cấp là sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu của người Việt Nam được cộng đồng hiệp hội giấy dán tường quốc tế đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn ISO, trên toàn cầu.

Với khát khao là dòng sản phẩm giấy dán tường giả gỗ công nghệ cao, về vật liệu trang trí nội thất, qua nhiều năm chỉ biết đến nhập khẩu mặt hàng sản phẩm giấy dán tường này và hiện nay chúng ta đã sở hữu công nghệ sản xuất trong nước mang thương hiệu Việt, đồng nghĩa người tiêu dùng sẽ được, nhiều lựa chọn ,lợi ích hơn và quyền lợi hơn trong quá trình xử dụng sản phẩm, đồng hành cùng sản phẩm tô điểm mọi ngôi nhà thật lung linh và sang trọng.

Mang tiêu chí là hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm mẫu mã đa dạng và họa tiết đẹp đến từng chi tiết, đồng thời giá cả rất tốt để cạnh tranh với hàng nhập khẩu khác của những thương hiệu chất lượng có giá thành cao hơn, Hãy là người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam. Sản phẩm xứng tầm quốc tế mang phong cách Việt Nam.

Giấy dán tường 3d giả gỗ Vconept 2021 được nhà máy tổng công ty cấp 1 nhượng quyền cho Sài Gòn Á Đông phân phối sản phẩm và thi công giấy dán tường 3d giả gỗ hoàn thiện sản phẩm trong nước.

Vì vậy Sài Gòn Á Đông tự hào là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp thi công giấy dán tường 3d giả gỗ nhất hiện nay. Với đội ngũ thợ thi công lành nghề nhiều năm kinh nghiệm về kỹ thuật thi công và nhân viên tư vấn đến tận nơi thiết kế, đồng hành cùng sản phẩm trong quá trình phát triển sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam. Chúng tôi cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ của từng thương hiệu và sản phẩm mà chúng tôi nêu ra để luôn phục vụ Quý Khách chu đáo, tận tâm, hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Giấy Dán Tường Sài Gòn Á Đông Giải Pháp Trang Trí Tường Đẹp.
Để được tư vấn chi tiết Quý Khách có thể liên hệ 0902.866.238 Xin trân trọng cảm ơn!

Giấy dán tường kết hợp phong thủy

to chuc su kien

Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
giay dan tuong sai gon Hỗ trợ online