Mẫu tranh dán tường bida trang trí đẹp

Mau tranh dan tuong bida vip 1 Mẫu tranh dán tường bida trang trí đẹp

Mẫu tranh dán tường bida trang trí đẹp

Thông tin tài liệu ghi chép lại thì Bida xuất hiện khoảng thế kỷ 14 với nhiều tên gọi khác nhau:

Ở Pháp người ta gọi là bilhard – Ý gọi là biglia –  Anh thì gọi là ball-yard – Tại Tây Ban Nha gọi là virlota. Đến với Việt Nam gọi là Bida.

Ban đầu trò chơi Bida là trò chỉ dành cho giới quý tộc và được chơi ngoài trời nhưng đến thời điểm chiếc bàn Bida đầu tiên được Vua Louis XI của Pháp mua về thì đã đưa Bida phát triển sang một giai đoạn mới.

Ý nghĩa tổng thể mẫu tranh dán tường bida trang trí đẹp cho từng câu lạc bộ bida do giấy dán tường sài gòn thiết kế thi công thực hiện:

Khi chúng ta trang trí mẫu tranh dán tường bida về thể loại hình ảnh cho câu lạc bộ bida và đang có ý tưởng về tranh dán tường 3d.

Thì nhấn định đừng quên ý nghĩa của mẫu tranh dán tường bida khi ta chọn trang trí cho câu lạc bộ thật ấn tượng, thật đẹp mắt cho những cơ thủ khi đến câu lạc bộ giải trí một trải nghiệm hết sức cuốn hút, nhớ mãi, đến lại lần sau tiếp tục vui chơi giải trí.

Qua bài viết này giấy dán tường sài gòn xin giới thiệu trình bày công trình từng thi công tranh dán tường bida cho câu lạc bộ bida 272 quận Bình Tân, 6 hình ảnh trong không gian câu lạc bộ bida để mọi người tham khảo và ý nghĩa của tranh.

 

Mẫu tranh dán tường bida trang trí đẹp
Mẫu tranh dán tường bida trang trí đẹp

Mẫu tranh dán tường bida trang trí đẹp được sử dụng những vật liệu trong trang trí nội thất dành cho không gian câu lạc bộ bida gồm tranh dán tường 3d kết hợp cùng giấy dán tường 3d giả đá hoa cương.

 

 

Ý NGHĨA MẪU TRANH DÁN TƯỜNG BIDA VÀ THÔNG ĐIỆP CÂU LẠC BỘ GỬI ĐẾN CÁC CƠ THỦ

 

Tranh dán tường bida vải băng
Hình 1

Ý nghĩa hình ảnh 1: Giải đấu môn bida hiện đại do câu lạc bộ bida với bàn chơi bida lỗ bida france chính thức được khai mạc và bắt đầu.

 

Tranh dán tường bida cô gái sắp bi
Hình 2

Ý nghĩa hình 2: Hôm nay với chủ đề hình ảnh hàng bi số cùng các cô gái xinh đẹp xin được chào đón các cơ thủ khi đến vui chơi tại câu lạc bộ bida.

 

Tranh dán tường bida nữ cơ thủ
Hình 3

Ý nghĩa hình ảnh 3: Dù môn tay cầm cơ tha lơ đánh bi của phái mạnh nhưng phái đẹp cũng chẳng thu kém cũng thể hiện với những lối đánh điêu luyện.

 

Tranh dán tường bida tình nhân
Hình 4

 

Tranh dán tường bida người cao tuổi
Hình 5

Ý nghĩa hình 4 – 5: Khi đến với câu lạc bộ bida của chúng tôi ở mọi lứa tuổi nào dù trẻ hay già các bạn đều thể hiện được tài năng môn thể thao tay cầm cơ tha lơ đánh bi gọi là bida tại câu lạc bộ bida của chúng tôi.

Sắp xếp các ý nghĩa từ 1 đến 5 ta sẽ được ý nghĩa tổng thể của tranh dán tường cho không gian câu lạc bộ bida thật hay theo ý tưởng chủ đầu tư.

Vậy là chúng ta đã thành công trang trí hình ảnh về tranh dán tường 3d cao cấp vừa đẹp vừa ý nghĩa vừa gửi thông điệp và tạo dựng một không gian câu lạc bộ hiện đại phong cách của riêng mình không dập khuôn theo những cơ sở khác.

Mẫu tranh dán tường bida trang trí đẹp

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
SMS
Chat trên Zalo