Giấy Dán Tường Phòng Khách Vconept 2021

cb26f4f8afa255fc0cb3 Giấy Dán Tường Phòng Khách Vconept 2021

logosaigonadong 300x79 1 Giấy Dán Tường Phòng Khách Vconept 2021

Giấy dán tường phòng khách Vconept 2021

Giấy dán tường phòng khách Vconept 2021
Giấy dán tường phòng khách Vconept 2021

Giấy dán tường phòng khách Vconept 2021

Lời Đầu Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ Sài Gòn Á Đông Xin Kính Chào Qúi Khách Hàng Và Đọc Gỉa Thân Thương Và Qúi Mến.

Qua Bao Năm Phân Tích Và Nghiên Cứu Giấy Dán Tường Tại Thi Trường Việt Nam Đã Đúc Kết Ra Những Thống Kê Và Điều Cần Lưu Ý Của Sản Phẩm Giấy Dán Tường Nhập Khẩu Như Sau.

Dành Ra Cả Khối Thời Gian Đúc Kết Chỉ Để Góp Ý Cho Bạn Đọc Những Điều Cần Biết Trước Khi Chọn Chất Liệu Giấy Dán Tường.

Để Trang Trí Cho Ngôi Nhà Của Bạn Cực Đẹp Sản Phẩm Chất Lượng Tốt Và Nơi Cung Cấp Đáng Tin Cậy Và Uy Tín Hiện Nay Trên Thị Trường.

Do Nhu Cầu Tăng Cao Xử Dụng Vật Liệu Trang Trí Nội Thất Về Mặt Hàng Giấy Dán Tường Trên Thị Trường Hiện Nay.

Một Số Nhà Phân Phối Và Cửa Hàng giấy Dán Tường Trong Thời Gian Qua Đã Cung Cấp Và Bán Buôn Những Mặt Hàng Giấy Dán Tường Không Đúng Chất Lượng Của Nhà Sản Xuất Và Không Rõ Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Sản Phẩm Giấy Dán Tường.

Và Làm Mịt Mù Về Gía Cả Khi Khách Hàng Có Nhu Cầu Tham Khảo Sản Phẩm Trước Khi Trang Trí.

Đem Đến Thiệt Hại Cho Khách Hàng Khi Đang Sử Dụng Sản Phẩm Giấy Dán Tường Hàn Quốc.

Nay Đơn Vị Giấy Dán Tường Sài Gòn Á Đông Nêu Rõ Từng Đặc Tính Của Sản Phẩm Và Nguồn Gốc Xuất Xứ.

Cấu Tạo Của Giấy Dán Tường Được Quốc Tế Công Nhận. Bao Gồm Vật Liệu Giấy Được Xử Lý Tinh Khiết Và Khử Khuẩn Ở Nhiệt Độ Cao.

Còn Bề Mặt Viny Mềm Nhẹ Thuộc Tính Thân Thiện Với Môi Trường. Ngoài Ra Còn Có Thêm Đặc Tính Phủ Nhựa PVC Độ Bền Chống Trầy Cực Tốt.

Kích Thước : Khổ 1.06 * Dài 15.6 .Trọng Lượng 3 kg Cho 1 Cuộn Sản Phẩm Hoàn Chỉnh.

Giấy Xuất  Xứ Hàn Quốc : Cấu Tạo Chất Liệu Giấy Phủ Bề Mặt Viny . Đặc Tính Của Sản Phẩm Bề Mặt Phủ Viny Mềm Mịn Không Mùi Dễ Lau Chùi Sản Phẩm Trong Quá Trình Sử Dụng. Gía Thành Phẩm Từ 1.100.000 Đến 1.250.000 Đã Bao Gồm Thi Công Cuộn 16 Mét Vuông.

Giấy Xuất Xứ Trung Quốc : Cấu Tạo Chất Liệu Phủ Bề Mặt Nhựa Pvc . Đặc Tính Của Sản Phẩm Bề Mặt Phủ Nhựa Pvc Thô Ráp ‘ Cứng Khó Trầy Rách  Và Dễ Lau Chùi Sản Phẩm Trong Qúa Trình Xử Dụng . Gía Thành Phẩm Từ 1.100.000 Đến 1.200.000 Đã Bao Gồm Thi Công Cuộn 16 Mét Vuông.

Gía Trên Lệch Là Do Tùy Nhà Máy Sản Xuất Còn Những Dòng Sản Phẩm Có Gía Rẻ Được Môt Số Nơi Kinh Doanh Đăng Tải Trên Mạng Hoặc Treo Băng Gôn Niêm Yết Gía Từ 400.000 Đến 800.000/ Cuộn.

Kích Thước : 1.06*15.6 Cũng Giống Như Kích Thước Của Nguồn Gốc Xuất Xứ Hàn Quốc Và Trung Quốc Nhưng Nguồn Hàng Này Là Hàng Hết Hạn Xử Dụng Trong Qúa Trình Bán Buôn Của Doanh Nghiệp Và Một Số Sản Phẩm Bị Lỗi Trong Qúa Trình Sản Xuất Của Nhà Máy.

Do Bộ Phận Tiêu Hủy Của Nhà Máy Không Hủy Hàng Lỗi Mà Kết Nối Với Doanh Nghiệp Kinh Doanh Không Chân Chính Tuồng Hàng Ra Thị Trường Nước Ta.

Làm Giảm Lòng Tin Và Náo Loạn Chất Lượng Và Gía Cả Của Mặt Hàng Giấy Dán Tường Chất Lượng Cao Được Quốc Tế Công Nhận Iso 9001.

Thời Gian Qua Giữa Tình Hình Kinh Tế Mỹ Trung Có Những Động Thái Về Kinh Tế Cạnh Tranh.

Cho Nên Nguồn Hàng Chất Lượng Của Trung Quốc Không Còn Giao Thương Bình Thường Về Phía Mỹ Và Châu Âu.

Thời Cơ Ấy Đổi Hướng Những Dòng Hàng Chất Lượng Cao Gía Rẻ Hơn Sản Phẩm Cùng Loại Do Hàn Quốc Sản Xuất Nhập Khẩu Việt Nam.

Và Là Lợi Thế Của Doanh Nghiệp Kinh Doanh Chân Chính Trong Nước Với Sức Ép Của Hàng Kém Chất Lượng Và Hàng Lỗi Tràn Ngập Thị Trường Việt Nam Về Nghành Nghề Giấy Dán Tường.

Tưởng Đâu Trong Thịnh Thế Cho Người Xử Dụng Sản Phẩm Chất Lượng Cao Gía Cả Hợp Lý. Cả Thế Giới Lại Đón Hung Tin Từ Đại Dịch Bệnh Corona Đã Làm Ảnh Hưởng Và Suy Thoái Toàn Cầu.

Việt Nam Cũng Không Thể Thoát Khỏi Đại Dịch Bệnh. Nhưng Chính Phủ Cùng Toàn Dân Ta Đã Cùng Nhau Chống Cơn Đại Dịch Và Mở Ra Một Kỷ Nguyên Cho Nền Kinh Tế Việt Nam.

Cùng Chống Dịch Cùng Phát Triển Kinh Tế Vì Vậy Những Doanh Nghiệp Trong Nước Cùng Nhau Vượt Lên Để Có Thành Tựu Cho Đất Nước.

Trong Đó Có Sài Gòn Á Đông Đã Mạnh Dạn Đầu Tư Cổ Phần Cùng Các Doanh Nghiệp Khác Nhập Khẩu Trực Tiếp Những Máy Móc Tân Tiến Sản Xuất Giấy Dán Tường Mang Thương Hiệu Made In Viet Nam.

Chất Lượng Quốc Tế. Nói Về Chất Lượng Sản Phẩm Sản Xuất Trong Nước Thì Tuyệt Vời .Chất Lượng Hàn Quốc Gía Cả Việt Nam Mẫu Mã Đa Dạng Phù Hợp Cho Mọi Nhà Ở Việt Nam.

Mẫu Giấy Dán Tường Phòng Khách Vconept 2021

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
SMS
Chat trên Zalo