Giấy Dán Tường 3D Hoa Văn Gỉa Đá

35fbb1b1257ac3249a6b Giấy Dán Tường 3D Hoa Văn Gỉa Đá

z2828798151890 41285cd411d90de75f86fae0e35f3edb 1 Giấy Dán Tường 3D Hoa Văn Gỉa Đá

Giấy dán tường 3D Hoa Văn Gỉa Đá

Giấy dán tường 3D hoa văn giả đá
Giấy dán tường 3D hoa văn giả đá

 

Giấy dán tường 3D Hoa Văn Gỉa Đá

Giấy dán tường 3D Hoa Văn Gỉa Đá, Nhập khẩu 100% trực tiếp từ Hàn Quốc thương hiệu SHD, Sản phẩm chất lượng cao cấp, Sử dụng nguồn nguyên vật liệu, thân thiện môi trường, An toàn cho người sử dụng.

Với tất cả không gian điểm dừng vị trí cầu thang hay mãng tường phòng khách chỉ được sơn trắng rất là đơn giản, thì chúng ta có thể biến tấu, một chút thay thế trang trí nội thất bằng, giấy dán tường 3D hoa văn giả đá tạo cho tầm nhìn không gian cầu thang, phòng khách một điểm nhấn thật đẹp và nhanh chóng tiện lợi.

Trong khi, chúng ta muốn xây tô đắp, một mãng tường làm điểm nhấn, như vậy bằng đá thật thì rất tốn nhiều chi phí và rất nhiều thời gian thi công, mà sau này nếu chúng ta, không còn thích những mãng đó hay ta thấy không còn đẹp nữa và có ý định đập bỏ đi để trang trí cái khác, thì lại tốn kém thêm nhiều chi phí sữa chữa lại và ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của những người thân yêu trong gia đình.

Nhưng khi bạn sử dụng vật liệu trang trí bằng giấy dán tường 3D hoa văn giả đá thì lại khác, tạo điểm nhấn nhanh và thay thế cũng nhanh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình của bạn trong lúc thi công sản phẩm.

Bởi vậy giấy dán tường 3D hoa văn giả đá là một vật liệu trang trí vô cùng hữu ích và đơn giản, giải quyết cho ta mọi khó khăn về sau của vật liệu sản phẩm ta muốn thay thế và không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình.

Giấy dán tường là một trong những sản phẩm trang trí nội thất khá quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên, để tìm được một công ty kinh doanh và thi công các sản phẩm giấy dán tường uy tín với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng tốt là điều không hề dễ dàng.

Giờ đây thấu hiểu được những nổi lòng và nhu cầu của khách hàng trong trang trí nội thất với tiêu chí : nhanh, gọn, rẻ, bền,đẹp…..Giấy dán tường SG. Với 15 năm trong nghề trang trí giấy dán tường luôn thấu hiểu nhu cầu quý khách hàng cho từng công trình, có thể tư vấn khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Giấy dán tường SG có đầy đủ các mẫu giấy dán tường và tranh dán tường 3D. 4D. 5D…. mới nhất nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đức, Đài Loan… đáp ứng mọi nhu cầu quý khách.

Ngoài sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường với đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, cần thận, đảm bảo xử lý mọi công trình được đẹp nhất khi được đảm nhận.

Đồng thời trên dưới tất cả nhân viên và đội ngũ thi công. Luôn luôn lấy tiêu chí sự hài lòng của qúi khách làm phương châm để phục vụ dẫn đến thành công cùa công ty.

Cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ và giá thành từng sản phẩm khi khách hàng lựa chọn.

Vì vậy giấy dán tường công ty Sài Gòn Á Đông tự hào là đơn vị uy tín nhất hiện nay tại khu vực phía nam

GIẤY DÁN TƯỜNG SG GIẢI PHÁP TRANG TRÍ TƯỜNG ĐẸP

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
SMS
Chat trên Zalo