Cuộn giấy dán tường Hàn Quốc – China – Việt Nam

Mẫu Giấy Dán Tường điểm Nhấn Nhà Hàng (1)

Cuộn giấy dán tường Hàn Quốc – China – Việt Nam

Giấy dán tường Hàn Quốc là gì? Giấy dán tường sản xuất tại Hàn Quốc (Made in Korea) thì được gọi là Giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường có cùng quy cách (1.06m x 15.06m) – mẫu mã na ná được sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam thì chỉ được gọi là giấy dán tường thôi nha quý vị, xin hãy dừng đánh tráo khái niệm tên gọi hàng hoá bởi như vậy là hành vi lừa dối người tiêu dùng. Sự khác biệt của Giấy dán tường Hàn Quốc là gì?

Cuộn giấy dán tường Hàn Quốc
Cuộn giấy dán tường Hàn Quốc

Ưu điểm: giấy dán tường Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu cao cấp – thân thiện với môi trường – không chứa hoá chất độc hại, đạt chuẩn an toàn (có đầy đủ giấy chứng nhận CQ) đáp ứng mọi điều kiện để bán tại tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có thị trường Mỹ và Châu Âu. Mẫu mã đa dạng, hoa văn sắc sảo, độ đồng màu đạt 99.9%.

Hạn chế: Cũng là giấy dán tường nhập khẩu như khối lượng tồn kho không phải nhiều. Tại sao vì nếu có một công trình dân dụng nhỏ sử dụng khoảng 20 cuộn thì tình huống kho báo hết hàng sẽ xảy ra.

 

Giấy dán tường Trung Quốc và giấy dán tường Việt Nam thì sao? để cạnh tranh với hàng có thương hiệu, họ sản xuất ra những giấy dán tường giá rẻ và thông qua quá trình kiểm duyệt chất lượng y như Hàn Quốc, họ thêm chữ Hàn vào catalogue sản phẩm, tự phong “Korean Wallcoverings” hoặc “Korea Technology” hoặc “Designed by Korea” gây hiểu lầm cho người tiêu dùng. (Cũng là hàng chất lượng)

Cuộn giấy dán tường China
Cuộn giấy dán tường China

Giấy dán tường China  là sản phẩm mẫu mã mang đậm chất phong cách cổ điển châu âu được cải tiến mới nhất của nhà sản xuất, thương hiệu wallpaper Trung Quốc.

Sản phẩm được cải tiến hiện tại là bề mặt giấy phủ nhựa PVC, khác hẳn trước đây là giấy bề mặt phủ VINYL, cấu tạo của bề mặt giấy phủ PVC chống trầy xướt tốt hơn những sản phẩm, giấy dán tường trước đây.

Là sản phẩm giấy dán tường đầu tiên cải tiến về chất liệu bề mặt của giấy, mang thương hiệu của Trung Quốc và nhận chứng chỉ của cộng đồng hiệp hội giấy dán tường quốc tế.

Và được giới khảo sát người tiêu dùng quốc tế đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn ISO, trên toàn cầu. Hạng mục sản phẩm xuất khẩu sang Châu Âu và USA….

Ưu điểm: giấy dán tường Trung Quốc với cấu tạo bề mặt giấy dán tường phủ nhựa PVC chống trầy tốt, màu sắc hoa văn theo phong cách Châu Âu và Nhật Bản, đồng thời khối lượng tồn kho khi bán buôn cũng nhiều.

Hạn chế: Bề mặt giấy dán tường thô ráp và có mùi nhựa công nghiệp.

 

Cuộn giấy dán tường Việt Nam
Cuộn giấy dán tường Việt Nam

Ưu điểm: Giấy dán tường Việt Nam đồng hành cùng với hai gã khổng lồ về giấy dán tường tại chính quê hương mình cực kỳ tốt, chính lý do sản xuất trong nước nên khối lượng cực kỳ dồi dào và rất linh động trong sản xuất. Còn một điều rất quan trọng là giá thành cực kỳ rẻ đẹp.

Còn một sự khác biệt và lợi ích cho người tiêu dùng trong nước nữa cần được nêu ra, vì là sản phẩm giấy dán tường sản xuất trong nước nên có giá thành giá rẻ hơn những sản phẩm giấy dán tường cùng loại (có chất lượng như nhau) được các nhà bán lẻ bán buôn hiện nay.

Trước đây nếu mà ai đã từng sử dụng qua giấy dán tường nhập khẩu thì chắc chắn rằng sẽ từng bị một lần nguyên nhân khối lượng mẫu mã luôn hết hàng, hàng tồn ít và bỏ mẫu.

Hạn chế: cấu tạo bề mặt giấy hơi mỏng hơn giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc và giấy dán tường nhập khẩu Trung Quốc.

Giấy dán tường Hàn Quốc bán ở đâu? Bạn có biết trên thị trường có tới 80% catalogue đang bày bán trên kệ các cửa hàng không phải là hàng Hàn Quốc, hãy liên hệ với cửa hàng giấy dán tường để biết danh sách các đơn vị bán uy tín và báo giá: Zalo 0902866238 hoặc 0857684684

Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
giay dan tuong sai gon Hỗ trợ online